Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Jim Regan – từ cậu bé bán thịt cho đến tổng giám đốc Market Resource

Đây là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bằng ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu chúng ta sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng thành lập và tổng giám đốc MRP
Jim Regan là vị đồng thành lập kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt là MRP. MRP là một nhà cung ứng đi hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. tổ chức này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 đất nước trên thế giới.
Jim Regan là gương mặt đại diện và đồng thời cũng là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bằng ngày đầu thành lập. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ là một cậu bé phụ việc ở một cửa hàng thịt của người thân tại vùng đông Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư bằng Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước lúc chuyển lại đây vào năm 10 tuổi. bằng những hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một lớp học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục những đỉnh cao trong vị trí công việc của mình.
lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong của mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. nhưng mà , sau lúc ra trường ông đã chẳng lựa chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với vị trí công việc đại diện bán hàng của một nhà tuyển dụng dược phẩm ở thành phố New York. Sau ba năm làm cho việc cho những nhà tuyển dụng Mỹ, ông lại bị kéo trở lại xuất phát điểm của mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả những gì tôi muốn làm cho với cuộc sống của mình là đeo cà vạt, chẳng phải là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối lại với những cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh của mình và làm cho việc cho của mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn thấy cách mà công nghệ đang tạo ra một cuộc cách mạng trên thế giới”. bằng đó, Jim đã tìm được điểm mấu chốt mà sau này đã mang lại thành công trong vị trí công việc của mình, là cách rút ngắn khoảng cách trong hệ thống tiếp thị giữa những nhà tuyển dụng công nghệ lớn và những nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một cơ hội kinh doanh và thích hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, nhà tuyển dụng của ông đã lớn mạnh nhanh lẹ bằng quy mô 10 nhân công lên lại 300 lao động và tiếp lại là mở mang trên thế giới. Hiện MRP đang hoạt động mạnh ở những thị trường Belfast, Bắc Ireland, những đất nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle là cầu nối làm cho tôi tiến lại một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu chẳng sở hữu cách học tập tại đây, tôi sẽ chẳng bao giờ sở hữu thể thực hiện những bước nhảy quan trọng trong đời của mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bằng lâu trước lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. nhưng mà ông cũng khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã làm cho hệ thống lại chúng một cách hoàn chỉnh.
chúng ta biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle thành lập năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng là nhà một trong những nhà cung bậc giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Chính vì phần lớn tổ chức uy tín như: Hiệp hội những trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng thích hợp tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn bằng chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle đào tạo vậy nên những lớp du học sinh toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu du học sinh tìm được học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho những du học sinh xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. du học sinh thế giới sở hữu thể an tâm lựa chọn học tại ngôi trường này lúc du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu du học sinh sống và làm cho việc trên khắp thế giới. Trong số đó sở hữu chẳng ít người đã trở thành những nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Ngoài ra, nếu chỉ tính vị trí công việc lãnh đạo bậc cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 nhà tuyển dụng lớn nhất ở Philadelphia tuyển dụng người bằng Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác nhau để theo đuổi vị trí công việc, nhưng mà điểm chung lớn nhất giữa họ là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả những nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu du học sinh là các tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. chẳng sở hữu chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của những du học sinh đã ra trường. lúc phần lớn trong số họ đều nói rằng "Tôi là tôi đang ở đây ngày hôm nay là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn chẳng còn là một sự trùng thích hợp ngẫu nhiên nữa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang