Breaking

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Tại sao nên chọn du học Đức tại berlin

Du học Đức tại Berlin – Học tập tại trái tim của một nền kinh tế phồn thịnh
Xếp thứ 6 trong hàng đầu 10 thành phố tuyệt vời nhất dành cho Học sinh, Berlin đã tăng đến 3 hạng so với năm 2016 như là một cách khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục toàn cầu.
Ngoài việc chiếm giữ vai trò quan trọng về thiết kế, thời trang, âm nhạc và nghệ thuật cạnh tranh với cả New York hay London, Berlin còn được biết đến là một Công ty tài chính, kinh tế phát triển mạnh mẽ của thế giới. Điều này kết hợp với cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi và lối sống đô thị sôi động đã giúp cho Berlin trở thành điểm đến du học Đức chất lượng, thu hút đông đảo Sinh viên trên khắp thế giới. Có thể Thủ đô nước Đức không phải là Đại diện tuyển sinh học thuật quy mô như London, Paris, Boston nhưng vẫn là một đối thủ vô cùng đáng gườm trên các bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu với 3 trường đại học nằm trong Top 1% thế giới, dẫn đầu là ĐH Humbolt of Berlin (#121) theo sau đó là Đại học Freie Berlin (#125) và Đại học Công nghệ Berlin (#144).

Ngoài cơ hội trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ, du học sinh du học Đức tại Berlin không cần phải quá lo lắng về chi phí sinh hoạt. Tuy là thủ đô nhưng chi phí của Berlin vẫn khá hợp lý so với nhiều thành phố khác của Đức. Một căn hộ tại đây thường cho thuê với giá khoảng 300 - 700 €/tháng tùy thuộc vào diện tích và vị trí địa lý. Nếu HSSV muốn tiết kiệm hơn thì có thể lựa chọn kí túc xá với chi phí khoảng 250 € (đã bao gồm phí xã hội) nhưng thường sẽ ít thoải mái và không dễ tìm như nhà bên ngoài. Học phí cho các trường đại học tại Berlin được miễn 100%, Học sinh chỉ đóng phí quản trị và chi phí đi lại tầm 250 - 300 € cho mỗi học kì.  Như mọi quốc gia khác, chi phí ăn uống của HSSV tại Berlin tùy thuộc vào loại hình mà các em lựa chọn và thường nằm trong khoảng từ 200 - 300 Euro/tháng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang