Breaking

Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Du học Canada không thể bỏ qua vùng này

Nova Scotia là một trong các tỉnh thuộc khu vực Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của "đất nước lá phong". Điều này có có nghĩa Nova Scotia gần như được bao quanh bởi đất nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành một trong các khu vực an ninh nhất để sống tại Canada. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong các nguyên nhân chính khiến cho đa dạng HSSV nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học Canada của mình.Nếu các bạn chọn học tại Nova Scotia, các bạn sẽ có cơ hội cọ xát văn hóa và lịch sử của một trong các khu vực miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên tới cho bạn cơ hội tham dự một Học viện đại học hoặc CĐ có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để Học sinh quốc tế chinh phục các Trường ĐH danh tiếng.

Nếu chúng ta mong muốn 1 lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là 1 nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng văn hoá nhiều và cuộc sống về đêm sôi động. thường mang tới cho Sinh viên quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải ở sao Nova Scotia đã trở thành điểm lên tới học tập hàng đầu.

Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục ĐH và nghiên cứu. mặc dù chỉ có số dân dưới 1 triệu người, nhưng tỉnh lại vinh dự dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng các Học viện ĐH. với 11 Học viện Đại học công lập và hơn 90 Học viện Đại học tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du Học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Tính lên đến này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du HSSV nước ngoài đang sinh sống và học tập. Hầu hết các các bạn du học sinh Học sinh người nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 TP., gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

các bạn Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du HSSV Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa hiệu quả nghiệp tại hệ thống PTTH Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 $ CA vào ĐH Alberta. Như đa dạng người đã biết, các khoản kinh phí giáo dục tại Canada vốn ở mức bớt đi hơn so cùng với phong phú quốc gia, nên có quỹ học bổng cho HSSV tại quốc gia này vốn rất hạn chế. chính vì thế, không chỉ Sinh viên nước ngoài mà chính Học sinh bản địa phải thật sự ưu tú mới có thể mang về những suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và các bạn Thiện Nhân, du học sinh của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.

góc cạnh, các bạn có thể xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Trường giáo dục thường đóng vai trò quyết định đến sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, các cấp Phụ Huynh và các bạn Sinh viên du học sinh đang trăn trở ngại về chất lượng đầu ra của du du học sinh ở Nova Scotia đã thể tin tưởng. Tuy có mức học các khoản kinh phí tiết kiệm, nhưng hệ thống giáo dục tại tỉnh Nova scotia thường xuyên đạt tiêu chuẩn của toàn khu vực Bắc Hoa Kỳ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada.

các lựa chọn Học viện hàng đầu ở Nova Scotia

Nếu quan tâm tới đi du học Canada ở tỉnh Nova Scotia, sau đây là những lựa chọn Top dành cho chúng ta:

một. Đại học Dalhousie
 • Top 11 ĐH tốt nhất "đất nước lá phong"
 • Top 2% ĐH tốt nhất thế giới

(Theo The World University Rankings 2017)

ĐH Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, nằm tại phía Nam của Cty thành phố Halifax. Đây là môi Trường học thuật tốt nhất cho HSSV muốn theo đuổi các lĩnh vực Y phân khoa, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, khoa học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và phân khoa của trường học Xã hội.

2. đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng đào tạo, ĐH Saint Mary từ lâu cũng được biết lên tới như một môi Trường học thuật tuyệt vời cho du du học sinh. Trường tuyển sinh quốc tế gần như hết thảy các chuyên ngành học và cung bậc nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho Sinh viên. bên cạnh đó, Đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Trung tâm quốc tế, nơi chuyên tư vấn và cung cấp biện pháp hỗ trợ phù hợp cho các vấn đề của Học sinh nước ngoài.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài
 • Vị trí: Halifax

3. đại học St. Francis Xavier

Được thành lập vào năm 1868, Đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục Canada bằng phong phú thành tựu đạt được. Trong đa dạng năm trở lại đây, Trường luôn luôn xuyên được liệt kê vào các bảng đánh giá đại học tại Canada, cùng cùng với mức độ hài lòng của du học sinh luôn luôn đạt trên 90%.

ĐH St. Francis Xavier cũng là một cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. cùng với khoảng chừng 5.000 Sinh viên, đây là một ngôi Trường đại học quy mô vừa. Khuôn viên Học viện gợi nhớ lên tới các phong cách kiến trúc của Ivy League của Mỹ, cùng với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống thông tin, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. Đại học Acadia

đại học Acadia nằm ở vùng vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh một ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của TP. Wolfville. với 3.000 HSSV, ĐH Acadia gần như là lựa chọn hết thảy Học sinh của thành phố. Đặc biệt, có lên tới 15% Sinh viên của Trường là Sinh viên quốc tế, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Học viện.

các chương trình thực tập hưởng lương bổng của HSSV được đặc biệt chú trọng ở đại học Acadia. ngoài ra, các hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng cực kỳ được Trường cực kỳ khuyến khích. Đặc biệt, Học sinh của đại học Acadia còn được thiết kế riêng những lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất cùng với sĩ số không quá 15 bạn/lớp. Xét về quy mô, đây hoàn toàn có thể là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về phong phú ngành đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục Canada.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, phân khoa học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton được thành lập tại TP. Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 vùng đất mang đa dạng đặc trưng văn hoá Scotland của "đất nước lá phong". Ngay từ các ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm giảng dạy của mình thiên về khối nhóm ngành Kỹ thuật.

xuyên suốt 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Học viện đã giảng dạy ra một nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho lên tới ngày nay. bên cạnh đó, hiện nhà Trường cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và đào tạo về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường nhân lực thế giới. chính vì thế, có rất nhiều HSSV quốc tế lên đến từ các khu vực giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất tại Canada. Nếu muốn trở thành 1 nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho hành trình du học "đất nước lá phong" của các bạn.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. đại học Mount Saint Vincent

đại học Mount Saint Vincent được hình thành vào năm 1873. Đây là một ngôi Học viện đi đầu về tư tưởng tiến bộ tại phương Tây. Học viện nổi danh cùng với quy định nhận đào tạo cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu ở "đất nước lá phong". Ngày nay, đại học Mount Saint Vincent là đã trở thành một cơ sở giáo dục mạnh mẽ với những khiến không tập trung sâu sắc, tích cực lên tới hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Trường Đại học nhận được nhiều khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Sinh viên Học viện thường xuyên nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh đào tạo: Giáo dục, Quan hệ công chúng, nhóm ngành học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là 1 ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện thường giới số lượng Học sinh dưới một.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được một hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  bên cạnh đó, Học viện cũng ứng dụng hình thức giảng dạy chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải hết thảy kiến thức và kỹ năng cho Học sinh trong môi Trường gần với thực tế nhất.

CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết tới như 1 cơ sở giáo dục bậc cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. bên cạnh đó, Học viện cũng được biết lên đến với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống lớn mạnh về phương diện đào tạo Nghệ thuật. cùng với tất cả các thế mạnh trên, du học sinh của Trường CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có rất đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập 1 phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh giảng dạy: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài các Học viện Top đầu kể trên, Nova Scotia còn có phong phú lựa chọn uy tín khác cho du học sinh Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý PHHS và du học sinh có thể điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang