Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên đến du học lí tưởng mà HSSV nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" thường được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp "đất nước lá phong" trở thành lựa chọn lý tưởng của Học sinh nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, Canada

"đất nước lá phong" là quốc gia chuẩn bị nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với những đất nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối những nước G8. Trong các cuộc thi Toán và khoa học nước ngoài, các du học sinh "đất nước lá phong" thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là quốc gia thứ 2 trên toàn cầu có tỉ lệ người lớn có trình độ cao đẳng, Đại học cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được nước ngoài công nhận và đánh giá cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi các bạn sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ tốt nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. Canada là một trong số ít quốc gia cung bậc chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tiễn cho những khóa học Sau Trung học. ngành học học tại Canada cực kỳ phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân Canada có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất nước có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân Canada coi phim miễn phí ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật cực kỳ phát triển tại Canada. Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất quốc gia mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. bên cạnh đó còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật nhiều khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

Canada là nước của dân nhập cư và thường quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn cầu đều hiện diện tại Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có ở "đất nước lá phong". những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho đa dạng bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho Học sinh quốc tế ở những Học viện học hoàn toàn có thể giúp Học sinh tiếp xúc cùng với cộng đồng này.toàn bộ Đại diện tuyển sinh đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các TP. ở Canada cũng có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada vô cùng vinh dự về môi Trường thiên nhiên của đất quốc gia mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn đất nước nằm khắp các tỉnh và khu vực lãnh thổ ở Canada nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên nước đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn cầu. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có những khu vực được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên tới 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Học sinh lên tới đi du học ở "đất nước lá phong" là lên tới cùng với 1 trong các nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn cầu. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý cùng với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho lên đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của khu vực Đại Tây Dương.
  • một nơi an ninh để học tập

"đất nước lá phong" trứ danh là một đất quốc gia hòa bình, sạch đẹp và bảo vệ. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được đánh giá Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu toàn cầu từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, "đất nước lá phong" đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như đất nước láng giềng Mỹ, Vũ khí được quản trị cực kỳ nghiêm ngặt và luôn không được phép sử dụng ở "đất nước lá phong".

Thêm vào đó, các TP. lớn của "đất nước lá phong" như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là các thành phố tốt nhất trên toàn thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những TP. này.
đất nước công nghệ cao


Canada là môi Học viện thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, những nhà phân khoa của trường học và những nhà nghiên cứu tài năng Canada. "đất nước lá phong" là một đất nước hàng đầu toàn thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. bên cạnh đó, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Công ty viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. "đất nước lá phong" cũng nằm trong số những quốc gia đứng đầu thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối những Trường và thư viện thông qua Internet. đa dạng đất nước trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của "đất nước lá phong". Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến Canada trở thành nước đầu tiên trên thế giới liên kết các Học viện và thư viện tới xa lộ tin tức.

Đất quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh quốc và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống tại tỉnh Québec tại phía đông Canada nhưng cũng có đa dạng cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện và giúp Học sinh nước ngoài có phong phú lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải những sinh hoạt tiền. Không những thế, sau khi tốt nghiệp, bạn còn được Chính phủ Canada cấp phép tại lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho chúng ta các cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin ở du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang