Breaking

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Các điều kiện gì khi đi du học New Zealand

New Zealand là một nước nói tiếng nước Anh cùng với dân số khoảng chừng 4.7 triệu người và thường xuyên xuyên được bình chọn là đất nước có đời sống phát triển, an toàn, dễ sống bậc nhất toàn thế giới. Nơi đây cũng được công nhận cao cho hệ thống giáo dục khi công nhận trong hàng đầu 16 nước có hệ thống giáo dục bậc cao hiệu quả nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện Đại học nhưng cả 8 Học viện của ""xứ kiwi"" đều đánh giá thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn cầu. Cụ thể, Đại học Auckland (#82), Đại học Otago (#151), đại học Canterbury (#214), ĐH Victoria Wellington (#219), đại học Waikato (#292), Đại học Massey (#316), ĐH Lincoln (#319) và ĐH Công nghệ Auckland (#441 – 450). đi du học New Zealand các bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, kinh nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội ở lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, đi du học là cả 1 quá trình dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để trau dồi cơ hội thành công. Vậy, để du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học ""xứ kiwi"" là gì?

Có 3 yếu tố chính bạn cần phải chuẩn bị trước khi chọn du học tại bất kỳ quốc gia nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, chi phí đi du học và visa du học ""xứ kiwi"".

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông luôn luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào tại New Zealand, Học sinh nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. bao gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng cấp học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

trung học phổ thông

Dự bị ĐH

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS 6.0

Sau Đại học

hiệu quả nghiệp ĐH, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp tới là điều kiện về kinh phí đi du học

chi phí là điều kiện cần để chúng ta theo học chương trình mình mong muốn, vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn học vừa để rộng đường sự nghiệp. phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học tiền và ăn ở số tiền. Học phí là khoản tiền do nhà Học viện quy định cho hết thảy khóa học cùng với mục đích chính là đảm bảo kinh phí cho những hoạt động đào tạo. Còn sinh hoạt số tiền là khoản kinh phí các bạn cần chuẩn bị để chi trả cho việc thuê nhà ở, sinh hoạt, đi lại… liên tục trong thời gian đi du học ở New Zealand. Tùy vào bậc đào tạo, ngành bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức số tiền bạn cần đầu tư như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học phí

11.000 – 37.000 NZD/năm

(tùy chương trình và chuyên ngành đào tạo)
sinh hoạt số tiền
một.000 – 1.200 NZD/tháng
(tùy vùng, thành phố chọn học)

Tiếng Anh

Tiếng Vương quốc Anh học thuật: 300 NZD/tuần

Tiếng Anh quốc chuyên sâu: 5.100 NZD/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

trứ danh là một trong những đất nước có chính sách đãi ngộ Học sinh hấp dẫn nhất toàn cầu, xứ sở chim Kiwi cho phép du học sinh du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu kinh nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương mỗi giờ bạn nhận được dao động từ 14 – 15 NZD. hoàn toàn có khả năng nói rằng, đây chính là dịp lí tưởng để bạn trau dồi khả năng giao tiếp, phát triển tiếng Vương quốc Anh, tích lũy kinh nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm phong phú đời sống tinh thần của mình.

Sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học New Zealand


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để bạn đi du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa du học New Zealand bạn phải có trình độ tiếng Anh quốc tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư công nhận chỗ ở ở ""xứ kiwi"", các giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính du học ""xứ kiwi"" là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán cùng với hầu hết Học sinh quốc tế. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản các khoản kinh phí học tập lẫn ăn uống của chúng ta suốt thời gian sinh sống, nghiên cứu tại đây. khía cạnh cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, các bạn phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 1.250 NZD/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 đô New Zealand/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Đại diện tuyển sinh du học INEC – Đại diện tuyển sinh du học New Zealand ở Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, đầu tư thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Học viện, chọn chuyên ngành học phù hợp cùng với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang