Breaking

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Cách săn học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài tại Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, phong phú Trường Đại học lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV giảm đi phí. Và ĐH MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan thường dành những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả cùng với đối tượng tân Sinh viên nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này suốt 4 năm ĐH.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Sinh viên nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 CAD

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng để đầu tư học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 CAD


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân Học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- du học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã tốt nghiệp phổ thông trung học phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao Sinh viên quốc tế tin chọn đại học MacEwan?

đại học MacEwan là một Học viện công lập tọa lạc tại Edmonton - một đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Cty giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng phong phú nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được coi là điểm lên đến đi du học hấp dẫn cùng với du học sinh quốc tế.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết tới với các thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Học viện Đại học tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Học viện;
  • 95% du học sinh hài lòng với các chương trình học của Trường;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở các lĩnh vực: phân khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú ngành học đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên ngành học khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc phong phú chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, HSSV nước ngoài thường xuyên dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp cùng với mình ở Đại học MacEwan. với Sinh viên quốc tế, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. tại đại học MacEwan, những HSSV chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật hoàn toàn có khả năng bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Trường này, Sinh viên hiệu quả nghiệp có khả năng thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho du học sinh quốc tế tại Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình du học Canada chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để tiết kiệm các khoản kinh phí? cùng với mức học chi phí vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng phong phú chương trình dạy bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là một lựa chọn tốt nhất cho HSSV quốc tế!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang